Đam mê sim số đẹp là sở thích của tất cả mọi người trong thời kỳ công nghệ số. Ngoài những dòng sim tam hoa, ngũ quý, lộc phát thì sim tứ quý rất được nhiều doanh nhân tìm mua. Đặc biệt tứ quý 9999 được coi là “đỉnh” của dòng sim tứ quý số đẹp. Tại baovienthong đang tung bán 1 sim tứ quý 9999 giá rẻ nhất từ trước tới nay. Bạn tin không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sim tứ quý số đẹp này.

Ý nghĩa tứ quý 9999

Sim tứ quý là dòng sim số đẹp được ưa chuộng. Riêng tứ quý 9999 được coi là dòng sim VIP được rất nhiều giới đam mê sim tìm mua bởi những lý do sau:

  • Theo quan niệm phương Đông thì số 9 đồng nghĩa với sự “trường thọ và may mắn” là con số chính, hạnh phúc an lành và thuận lợi.
  • Theo ý nghĩa của từ Hán Việt số 9 được luận là: Cửu là 9, tứ cửu là cứu tử, là trường thọ.
  • Đặc biệt, tổng cộng các số trong sim tứ quý 9999 là 36 đuôi là số 6 (Lộc). Vừa trường thọ, may mắn và tài lộc nên sim tứ quý 9999 được xem là dòng sim giá trị.

Bán 1 sim tứ quý 9999 giá rẻ tại baovienthong

Lợi ích người dùng khi sở hữu sim tứ quý 9999

Sở hữu sim tứ quý 9999 là dòng sim số đẹp dễ nhớ, dễ thuộc và gây được ấn tượng cho đối phương. Trong kinh doanh sẽ dễ dàng trong việc gây ấn tượng, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Tứ quý 9999 với ý nghĩa phong thủy “trường thọ vĩnh cửu” càng giúp cho chủ sở hữu luôn tự tin, vững vàng, dám đối mặt với mọi thử thách trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Sim tứ quý 9999 giá trị sim số không bao giờ thay đổi cho nên chủ nhânsẽ hoàn toàn yên tâm khi trao đổi hay chuyển nhượng bởi sim luôn có giá trị.

Sở hữu tứ quý 9999 còn mang lại niềm vui, khẳng định đẳng cấp riêng của bạn. Nhìn vào số điện thoại mọi người sẽ đoán biết được chủ nhân có sự nghiệp, địa vị như thế nào trong xã hội.

Chính những lợi ích trên mà tứ quý 9999 ngày càng được “săn lùng” và trở nên khan hiếm hơn.

Bán 1 sim tứ quý 9999 giá rẻ nhất tại baovienthong

Vì niềm đam mê sở hữu tứ quý 9999 ngày càng cao do đó thị trường sim cạnh tranh rất mạnh. Không ít đại lý nâng giá sim lên khá cao nên người tiêu dùng khó lòng lựa chọn đại lý uy tín, giá thành hợp ý. Baovienthong cam kết bán 1 sim tứ quý 9999 giá rẻ nhất từ trước đến nay cho khách hàng thực sự yêu thích và đam mê dòng sim số đẹp này.

Cụm từ “chèn ép” không bao giờ có trong từ điển của chúng tôi. Đại lý làm việc với tiêu chí “niềm vui của bạn là sự thành công của chúng tôi”.

Nếu bạn thực sự đam mê sim số đẹp trên Website của chúng tôi, nhanh tay liên hệ qua đường dây nóng: 0888.97.5555 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Như thế nào được coi là sim tứ quý số đẹp?