Dịch vụ mua bán sim trả góp giá rẻ đang dần nóng lên trong thị trường viễn thông. Để đáp ứng nhu cầu niềm “đam mê” sim của mọi người, nhiều đại lý đã mở thêm dịch vụ bán sim trả góp. Bạn cũng đang “đam mê” một dòng sim số đẹp nhưng chưa đủ điều kiện kinh tế? Bạn muốn mua sim số đẹp trả góp nhưng tìm được đại lý uy tín, giao dịch đơn giản, giá thành hợp lý? baovienthong.com ra đời nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu muốn mua sim trả góp của mọi người dân trên đất nước Việt Nam.

Tìm hiểu về dịch vụ bán sim trả góp

Dịch vụ bán sim trả góp đang mở ra một cơ hội lớn cho nhiều người muốn sở hữu sim số đẹp. Bạn sẽ không phải lo lắng cho việc thanh toán cùng một lúc mà vẫn có thể sử dụng sim như bình thường.

Tùy vào từng đại lý, cửa hàng trao đổi mua bán sim mà sẽ có hình thức trả góp riêng. Bạn sẽ phải trả trước cho cửa hàng mức giá giao động từ 0 đến 70% tùy hai bên thỏa thuận. Với số tiền còn lại, bạn sẽ tiến hành trả góp theo nhiều hình thức khác nhau được quy định trong bản hợp đồng.

Tuy nhiên, bên canh trả tiền gốc, bạn bắt buộc đóng thêm chi phí phát sinh: lãi xuất, bảo hiểm… Tất cả số tiền trả góp này sẽ được thông báo trước và được hai bên hoàn toàn đồng ý. Nếu bạn đồng ý, hai bên sẽ tiến hành giao dịch và trao sim cho bạn.

Vậy là bạn đã sở hữu ngay chiếc sim số đẹp mơ ước mà hoàn toàn không lo về điều kiện kinh tế hiện tại.

Chính những tiện ích của dịch vụ bán sim trả góp nên đã mang lại rất nhiều thuận lợi cho giới chơi sim.

Bán sim trả góp giá rẻ chỉ có tại khosim.com

baovienthong.com – dịch vụ bán sim trả góp rẻ nhất toàn quốc

Nhằm cung ứng nhu cầu ngày càng cao niềm đam mê sim của nhiều người, baovienthong.com đã tung ra thị trường dịch vụ bán sim trả góp giá rẻ trên thị trường viễn thông. Dịch vụ đã thu hút hàng triệu người đăng kí, mang đến niềm ước ao sở hữu sim đẹp của nhiều người.

Khi mua sim trả góp tại baovienthong.com bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn một cách tận tình chu đáo.

  • Vào Website baovienthong.com lựa chọn sim số đẹp
  • Bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ dịch vụ trả góp tư vấn: đưa ra mức giá phù hợp, hình thức trả góp, phí phát sinh…
  • Sau khi bạn đồng ý, chúng tôi tiến hành thủ tục và giao sim cho bạn

Là đại lý lớn có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường viễn thông, chắc hẳn bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ bán sim trả góp của chúng tôi. Đại lý chúng tôi luôn mang đến cho bạn giá thành phải chăng, giao dịch đơn giản, bảo mật.

Nếu bạn vẫn còn phân vân trong việc lựa chọn một chiếc sim số đẹp trả góp phù hợp tại baovienthong.com, bạn hãy liên hệ qua Hotline: 0888.97.5555 để được các chuyên gia về sim số đẹp tư vấn một cách cụ thể nhé!

==> Kho sim mobifone lớn nhất Việt Nam