Sim tứ quý là dòng sim số đẹp rất được giới doanh nhân ưa chọn. Để lựa chọn dòng sim tứ ý nghĩa, giá rẻ cũng cần tìm đến đại lý uy tín. Bạn đam mê sim tứ quý 7777? Bạn muốn tìm đại lý uy tín bán sim tứ quý 7777 giá rẻ? Baovienthong là đại lý uy tín hàng đầu cho dịch vụ sim số đẹp hiện nay.

Ý nghĩa sim tứ quý 7777

Sở hữu sim tứ quý giúp cho chủ nhân luôn cảm thấy tự tin, khẳng định được vị thế của ình trong xã hội. Ngoài ra, sim tứ quý còn dễ dàng tạo ấn tượng, giúp chủ nhân nhanh chóng thiết lập nhiều mối kinh doanh thành công cũng như cuộc sống. Mỗi bộ tứ đều mang mỗi ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sim tứ quý 7777.

Nhiều người cho rằng số 7 là con số không may mắn, con số đen đủi hơn tất cả những con số khác trong dãy số tự nhiên. Tuy nhiên, tùy theo quan niệm và ý nghĩa mà dòng sim tứ quý 7777 vẫn được yêu thích và tìm mua.

Mua sim tứ quý 7777 giá rẻ tại baovienthong

  • Theo quan niệm, số 7 là con số có sức mạnh kỳ diệu. Nó tượng trưng cho sức mạnh, đẩy lùi ma quỷ, nó được ban cho một sức mạnh kỳ bí bất khả xâm phạm.
  • Theo Đạo Phật số 7 có ý nghĩa là quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian (Đông, Tây, Nam, Bắc). Thời gian (Quá khứ, Hiện tại, Tương lai). Thất bửu (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não).
  • Thời cổ cho rằng có 7 mặt trời hoạt động xung quanh và chiếu sáng cho trái đất, loài người nhận thức có 7 tầng trời khác nhau, cùng với 7 sắc cầu vồng tạo nên ấn tượng mạnh mẽ của số 7…. Do đó, số 7 đem lại sức sống cho vạn vật, đem lại ánh sáng và hy vọng cho loài người.

Điều khiến cho dòng sim này được “tôn sùng” bởi 4 chữ quý liên tiếp nhau cực kì hoàn hảo. Sở hữu sim tứ quý 7777 mang đến sức mạnh huyền bí, ánh sáng, quyền năng cho vạn vật.

Mua sim tứ quý 7777 giá rẻ tại baomoivienthong

Sở hữu sim tứ quý là niềm đam mê của giới chơi sim. Trong đó, sim tứ quý 7777 là một trong những dòng sim giá trị và khan hiếm. Bạn đang muốn tìm đại lý bán sim tứ quý 7777 giá rẻ? Baovienthong cam kết là đại lý sim số uy tín nhất. Đến với đại lý của chúng tôi, quý khách luôn nhận được nhiều dịch vụ ưu đãi:

  • Giá thành sim số rẻ hơn các đại lý khác.
  • Kho sim tứ quý đa dạng của tất cả các nhà mạng.
  • Đăng ký sim chính chủ ngay khi mua sim.
  • Giao dịch nhanh gọn, thủ tục đơn giản.
  • Nhân viên nhiệt tình, làm việc 24/24.

Nhanh tay liên hệ qua Hotlite: 0911.059.059 để nhận được những ưu đại cực hấp dẫn ngay từ hôm nay.