Sở hữu sim tứ quý số đẹp chủ nhân luôn cảm thấy tự tin, khẳng định được phong thái của mình trong xã hội. Bạn cũng là người đam mê sim tứ quý. Bạn muốn tìm đại lý bán sim tứ quý 8 11 số Viettel giá rẻ? Baovienthong cam kết là đại lý sim số hàng đầu cho sự lựa chọn của bạn.

Ý nghĩa sim tứ quý 8888

Sim tứ quý là dòng sim đắt giá và giới doanh nhân luôn “săn lùng” bởi ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại. Sim không chỉ dễ nhớ, dễ thuộc mà còn tạo ấn tượng tốt, nhanh chóng giúp chủ nhân thiết lập các mối quan hệ kinh doanh cũng như cuộc sống.

Nói đến sim tứ quý 8 11 số Viettel cũng là dòng sim ngày trở nên khan hiếm, bởi số người đam mê dòng sim tứ quý 8888 quá cao mà kho sim tứ quý thì có hạn. Vậy sim tứ quý 8888 có ý nghĩa như thế nào mà giới đam mê sim lại yêu thích đến như vậy.

Mua sim tứ quý 8 11 số Viettel tại baovienthong

  • Số 8 theo thuyết phương Đông là số tượng trưng cho sự thịnh vượng, sức khỏe và may mắn. Con số biểu hiện tốt lành này là tám điều bất tử trong đạo Lão và Bát Chánh đạo trong Phật giáo.
  • Trong cuộc sống, số 8 cũng được ứng dụng trong kiến trúc như: Cửa sổ hình bát giác, bình cắm hoa tám mặt, một mảnh gương hình bát quái… đều có sức mạnh tinh thần và con người ta tin rằng số 8 cũng có thể ngăn chặn không cho những cái xấu xâm nhập vào nhà.
  • Chữ số 8 là chữ số cuối của dãy số  2 – 4 – 6 – 8 mang biểu hiện là sự lớn mạnh, sức manh bất biến, và phát triển mạnh mẽ.

Do đó, trong các dòng sim tứ quý, có thể nói tứ quý 8888 luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong giới đam mê sim.

Mua sim tứ quý 8 11 số Viettel giá rẻ tại baovienthong

Nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng có thị trường rộng lớn nhất Việt Nam. Với cơ sở hạ tầng, hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, nhà mạng này đang là lựa chọn hàng đầu của người dân nước ta. Do đó, dòng sim tứ quý 8 11 số Viettel cũng được “săn lùng” và có giá khá cao trên thị trường sim số. Để tìm đại lý uy tín, giao dịch đơn giản, giá thành sim ổn định, baovienthong là đại lý bán sim tứ quý 8 11 số Viettel giá rẻ nhất so với các đại lý sim trên thị trường. Chúng tôi có đại lý mở rộng từ Hà Nội cho đến Hồ Chí Minh nên quý khách hoàn toàn yên tâm dù ở bất kỳ đâu của tổ quốc. Cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng tốt nhất khi đến với đại lý của chúng tôi.

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, nhanh tay liên hệ qua Hotlite: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Cần bán sim tứ quý 7777 gấp