Bạn đang sở hữu sim tứ 7777? Vì một lý do nào đó bạn muốn cần bán sim tứ quý 7777 gấp? Bạn đang tìm đại lý sim số mua sim giá cao? Baovienthong là đại lý sim uy tín hàng đầu trong thị trường sim số. Tại đây chúng tôi có dịch vụ thu mua sim số dẹp với giá cao.

Tại sao bán sim tứ quý 7777 lại được giá

Sim tứ quý còn được xem là “sim đại gia” bởi số sim không chỉ đẹp mà còn dễ nhớ. Giúp chủ nhân nhanh chóng mở rộng các mối quan hệ làm ăn cũng như trong cuộc sống.

Bán sim tứ quý 7777 được giá vì có nhiều người mua

Nhu cầu sở hữu sim tứ quý ngày càng nóng lên trên thị trường sim. Thế nhưng kho sim tứ quý ngày càng có hạn. Do đó, để sở hữu sim tứ quý 7777 số đẹp thì giá thành sim luôn ở mức khá cao.

Bán sim tứ quý 7777 tại baovienthong

Bán sim tứ quý 7777 được giá bởi ý nghĩa phong thủy sim

Số 7 được coi là sức mạnh thần linh trong thiên nhiên. Là con số tượng trưng cho quyền năng của con người. Ngoài ra, với những nhà buôn bán kinh doanh, số 7 còn được coi là “ông địa” mang đến may mắn và tài lộc. Do đó khi bán sim tứ quý 7777 thường được giới doanh nhân tìm mua với giá khá cao.

Bán sim tứ quý 7777 tại baovienthong

Khi cần bán sim tứ quý gấp tại đại lý của chúng tôi, quý khách cần lưu ý:

  • Sim cần bán phải bảo đảm đây là số sim chính chủ.
  • Là đầu sim có 10 hay 11 số, và phải thường xuyên liên lạc (Bởi đây là một trong những yêu cầu của nhà mạng khi làm thủ tục sang tên chính chủ).
  • Giấy chứng minh nhân dân của bạn phải là giấy chứng minh gốc và phải còn nguyên vẹn.
  • Phải chính bản thân bạn đi cùng nhân viên cửa hàng ra tại điểm giao dịch để tiến hành làm những thủ tục sang tên cần thiết, tuyệt đối không được ủy quyền cho những người khác đi thay.

Đến với đại lý của chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn của bạn bởi những lý do sau:

  • Đây là một trong những địa điểm mua bán sim số đẹp có uy tín và mang tính chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
  • Đại lý luôn đưa ra những mức định giá chính xác cho chiếc sim của bạn, giá cả hợp lý và tuyệt đối không có tình trạng ép giá như một số cửa hàng khác.
  • Nhân viên giúp đỡ nhiệt tình, tính tình trung thực, thời gian diễn ra giao dịch nhanh chóng…
  • Đảm bảo mọi thông tin của bạn đều được chúng tôi bảo mật.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, nhanh tay liên hệ qua đường dây nóng: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Bán sim tứ quý 7777 giá rẻ