Sở hữu sim tứ quý là niềm đam mê của giới chơi sim. Đặc biệt dòng sim tứ quý 8888 rất được ưa chuông. Bạn đang sở hữu sim tứ quý 8888? Vì một lý do nào đó bạn cần bán sim tứ quý 8888 giá tốt? Baovienthong là lựa chọn hàng đầu cho việc bán sim của bạn.

Tại sao bán sim tứ quý 8888 lại được giá

Sim tứ quý được xem là dòng “sim đại gia”. Sim không chỉ dễ nhớ, dễ thuộc mà còn giúp cho chủ nhân thiết lập những mối quan hệ tốt đẹp trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Đặc biệt, dòng sim tứ quý 8888 được “săn lùng” và đang “làm mưa làm gió” trên thị trường sim số. Do đó, dòng sim tứ quý khi bán luôn được giá.

Thứ nhất, bán sim tứ quý 8888 được giá vì có nhiều người mua

Có thể nói rằng, tứ quý 8888 là niềm đam mê của nhiều người chơi sim. Đây là dòng sim giá trị trong các bộ tứ. Sở hữu tứ quý 8888 giúp chủ nhân tự tin, gặt hái được nhiều thắng lợi trong mọi lĩnh vực. Do đó, sim tứ quý 8888 khi cần bán quý khách sẽ hoàn toàn yên về về giá thành.

Bán sim tứ quý 8888 tại baovienthong

Thứ hai, bán sim tứ quý 8888 được giá bởi số sim ý nghĩa

  • Số 8 theo thuyết phương Đông là số tượng trưng cho sự thịnh vượng, sức khỏe và may mắn.
  • Số 8 tượng trưng cho sức mạnh tinh thần và con người ta tin rằng số 8 cũng có thể ngăn chặn không cho những cái xấu xâm nhập vào nhà.
  • Số 8 còn là con số “âm tận cùng” vì là con số tận cùng trong dãy số 2, 4, 6, 8. Chính lẽ đó, số 8 biểu hiện cho sức mạnh tiềm tàng và sự trỗi dậy mạnh mẽ, một sự chuyển biến tốt lành.

Sim tứ quý 8888 với ý nghĩa phong thủy giá trị nên đây là dòng sim được tất cả mọi người đam mê. Do đó, khi bán sim tứ quý 8888 luôn được giá.

Bán sim tứ quý 8888 giá tốt nhất tại baovienthong

Nhu cầu sở hữu sim số đẹp ngày càng nóng, do đó khi cần bán sim tứ quý 8888 giá tốt bạn cần tìm đến địa điểm thu mua giá sim giá cao. Baovienthong cam kết là đại lý thu mua sim số đẹp giá tốt. Đại lý của chúng tôi luôn làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Khi cần bán sim tại đại lý của chúng tôi, quý khách cần lưu ý:

  • Sim của quý khách cần đảm bảo những điều kiện chính là sim được chúng tôi định giá thu mua trên 1 triệu đồng
  • Chúng tôi chỉ thu mua sim 10 số của 3 nhà mạng: Viettel, Vinaphone cùng Mobifone. Đối với loại sim 11 số thì cần phải là loại sim VIP từ sim tứ quý trở lên (tứ quý, lục quý, ngũ quý, tam hoa, lộc phát…) của 3 nhà mạng trên.
  • Sim cần phải đứng chính chủ.
  • Khi giao dịch cần cung cấp chứng minh thư gốc hoặc hộ chiếu.
  • Sim của quý khách cần phải có sim gốc, có từ 5 tới 10 cuộc gọi phát sinh
  • Nếu đó chính là sim trả sau, sim cần chuyển được sang gói trả trước cũng như sang được chính chủ

Chúng tôi luôn định mức giá sim của bạn cao nhất so với các đại lý sim số trên thị trường sim. Nhanh tay liên hệ qua số điện thoại: 0888.97.5555 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Giá sim tứ quý 8888