Bạn đang sở hữu sim tứ quý 9999? Bạn cần bán sim tứ quý 9999 giá cao? Bạn chưa tìm ra đại lý nào uy tín và chất lượng để bán sim của mình? Baovienthong.com là đại lý có uy tín cao trên thị trường trao đổi mua bán sim. Tại đây, sim tứ quý 9999 của bạn sẽ được đại lý mua với đúng giá trị thật của nó.

Bán sim tứ quý với giá cao bởi những lý do sau

  1. Sim tứ quý là dòng được nhiều người dùng lựa chọn và “săn lùng” trên thị trường sim số. Bởi kho sim tứ quý 9999 trên thị trường thì có hạn, thế nhưng lượng người muốn sở hữudòng sim này khá cao. Do đó, khi bạn cần bán sim tứ quý 9999 giá cao luôn được giá.
  2. Sim tứ quý mang những ý nghĩa về mặt phong thủy rất giá trị: Tứ quý 9999 tượng trưng cho sự tròn đầy, viên mãn, quyền lực, may mắn…Chính vì vậy đây được coi là dòng sim VIP nên khi bán sim tứ quý giá cao cũng là điều đương nhiên.
  3. Để thể hiện phong thái, đẳng cấp, giới chơi sim “đam mê” sẵn sàng chi ra những khoản tiền không nhỏ để sở hữu sim tứ quý 9999. Do đó, khi bán sim tứ quý giá cao cũng được nhiều đại lý thu mua là bởi vậy.

Bán sim tứ quý 9999 giá cao nên chọn baovienthong.com

Hiện tại có rất nhiều đại lý thu mua sim trên toàn quốc, thế nhưng để đảm bảo bán sim tứ quý 9999 giá cao bạn cũng chọn đại lý uy tín, chất lượng, thu mua sim đúng với giá trị của chính nó. Baovienthong.com là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn trao đổi và bán sim.

Đến với đại lý chúng tôi, quý khách cần đảm bảo những điều kiện sau:

  • Sim được chúng tôi định giá thu mua trên 1 triệu đồng.
  • Chúng tôi chỉ thu mua sim 10 số của 3 nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone.
  • Đối với loại sim 11 số thì cần phải là loại sim VIP từ sim tứ quý trở lên (tứ quý, lục quý, ngũ quý, tam hoa, lộc phát…) của 3 nhà mạng trên.
  • Sim cần phải đứng chính chủ, khi giao dịch bạn cần cung cấp chứng minh nhân dân bản gốc. Nếu sim của quý khách nhưng đứng tên là đối tượng người dùng khác thì cần nhờ người đứng tên đi đến để hoàn thành thủ tục.
  • Khi giao dịch, bạn phải có sim gốc, có từ 5 tới 10 cuộc gọi phát sinh gần nhất.
  • Nếu là sim trả sau, cần chuyển được sang gói trả trước cũng như sang được chính chủ.

Bạn sẽ hoàn toàm yên tâm nhận được mức giá tốt nhất khi cần bán sim tứ quý 9999 giá cao tại baovienthong.com. Cụm từ “Chèn ép” sẽ không bao giờ có trong từ điển của chúng tôi. Giao dịch nhanh, gọn, bảo mật. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Nếu chủ nhân muốn giữ sim, bạn cũng được đại lý tư vấn sử dụng dịch vụ cầm cố sim tại đại lý của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi luôn cam kết mang đến điều tốt nhất cho khách hàng.

Nhanh tay liên hệ qua Hotlite: 0888.97.5555 để được tư vấn miễn phí! Xem thêm những thông tin sim tứ quý 9 10 11 số giá rẻ nhất.