Sim số đẹp nói chung và sim phong thủy nói riêng luôn tô thắm cho đời những sắc màu rộn ràng lảnh lót nhất, tươi thắm nhất. Bởi nó không chỉ có giá trị dài lâu mà còn là sự đa dạng các loại sim phong thủy để mọi người có thể lựa chọn.

Có thể nói khi “luồng gió” của sim phong thủy “thổi” vào cuộc sống vốn khô khan trước đó của những con số không theo theo một quy luật nào cả thì nó như có hồn và thi vị hơn. Sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua một số những loại sim “làm mưa làm gió” trên thị trường để thấy được sự đa dạng đến thế nào của sim phong thủy.

Điều tuyệt vời từ số đẹp

Trước hết đó là sim tứ quý là loại sim sở hữu 4 chữ số cuối trùng nhau, mang đến vẻ đẹp vô cùng bắt mắt, và giá cũng khá cao dẫu vậy không hẳn ai cũng có thể sở hữu được nó dẫu có tài chính nhiều vì những con số này khá hiếm và quý giá.

Sim số đẹp giá rẻ tại baovienthong

Cũng vậy mà sim ngũ quý là loại sim phong thủy sở hữu bộ số với 5 chữ số trùng nhau. Bộ số này thường nằm ở cuối dãy số sim. Nhìn vào những bộ ngũ quý 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888 và 99999… Đúng là vẻ đẹp đến nao lòng “nghiêng nước nghiêng thành” mà ai cũng đắm say và không dễ gì có thể sở hữu được nó trong tay đúng không nào?

Thêm vào đó sim thần tài dòng sim phong thủy sim số đẹp có chứa cặp số 39 hoặc 79 ở đuôi. Người ta tâm niệm rằng ai sở hữu được chúng thì sẽ được tài lộc , may mắn trong mọi lĩnh vực. Dẫu vậy đây là dòng sim không quá đắt nên nhiều người có điều kiện kinh tế thấp cũng có cơ hội để sở hữu.

Sim tam hoa hay sim tam quý là sim phong thủy sở hữu 3 chữ số cuối trùng lặp nhau cũng góp mặt vào dãy danh sách đa dạng của sim phong thủy. Với sự phổ biến ngày càng nhiều vào cuộc sống của nhiều người vì độ dễ nhớ và giá cả rất phải chăng của nó.

Ngoài ra cũng không thể không kể đến sim lộc phát là sim phong thủy có chứa số 6 và 8, tạo nên cặp số 68 hoặc 86 rất đẹp mắt ở đuôi sim. Và sim thần tài dòng sim phong thủy số đẹp có chứa cặp số 39 hoặc 79 ở đuôi. Những dòng sim về phong thủy cực kì có ý nghĩa và nhất là giới kinh doanh rất yêu chuộng những số sim này.

Còn sim năm sinh lại được những người trẻ tuổi rất thích vì không chỉ thể hiện được dấu ấn cá nhân và cũng bởi mức giá không quá đắt….

Tóm lại còn rất rất nhiều những loại sim đẹp khác nữa trong vô vàn những cái thể hiện được sự đa dạng các loại sim phong thủy để mọi người, mọi đối tượng đều có thể sở hữu.Hãy đến nhanh với đại lý của chúng tôi để được lựa chọn những số sim mà mình ưng ý nhất hoặc gọi cho chúng tôi qua đường dây: 0911.059.059 để được tư vấn một cách kĩ lưỡng hơn.

Xem thêm:  Sim số đẹp mang niềm vui đến mọi nhà