Bạn đang sở hữu sim tứ quý số đẹp? Bạn đang cần bán gấp? Bạn chưa có thời gian tìm hiểu địa điểm mua được giá cao, uy tín? baovienthong.com là đại lý chuyên thu mua sim với giá cao, uy tín nhất trên thị trường sim số tại Việt Nam. Bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi bán sim tứ quý cho đại lý chúng tôi. Hiện nay chúng tôi là địa chỉ thu mua sim tứ quý giá cao nhất HCM.

Vì sao cần bán sim tứ quý gấp?

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của thị trường  viễn thông, việc sở hữu sim số đẹp cũng là thõa mãn thú chơi sim của nhiều người.

Tuy nhiên, thực tế cuộc sống vẫn có rất nhiều người vì một lý do nào đó mà cần bán gấp sim tứ quý? Có thể là: bạn đang cần một khoản tiền gấp cho kinh doanh hay cuộc sống? Bạn muốn đổi sang số sim đẹp hơn? Bạn không còn nhu cầu sử dụng sim này?… Chính vì vậy bạn muốn tìm gấp một đại lý uy tín, thu mua sim với giá cao, mang đến sự hài lòng cho bạn.

Khosim.com là địa chỉ thu mua sim tứ quý giá cao nhất HCM

Những thủ tục cần thiết khi bán sim tại baovienthong.com

Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, khi cần bán sim tứ quý gấp tại của hàng chúng tôi cần lưu ý một số thủ tục sau đây:

Mang theo chứng minh nhân dân bản gốc còn nguyên vẹn, sim đứng tên chính chủ là bạn để có thể làm ngay thủ tục sang tên ở địa điểm giao dịch.

Là đầu sim có 10 hay 11 số, và phải thường xuyên liên lạc (Bởi đây là một trong những yêu cầu của nhà mạng khi làm thủ tục sang tên chính chủ).

Đại lý không chấp nhận bất cứ một trường hợp nào ủy quyền đi giao dịch. Chính bản thân bạn sẽ cùng nhân viên chúng tôi tiến hành những thủ tục sang tên cần thiết.

baovienthong.com – Nơi thu mua sim tứ quý có giá cao nhất

baovienthong.com là nơi chuyên cung cấp kho tàng sim số đẹp lớn nhất Việt Nam với nhiều dòng sim số đẹp: tam hoa,tứ quý, lộc phát… của tất cả các nhà mạng khác nhau như: Viettel, Vinaphone, Mobiphone và Gmobile. Vậy nên, bạn sẽ thõa sức lựa chọn cho mình những chiếc sim đẳng cấp.

Đến với dịch vụ bán sim tại đại lý chúng tôi, bạn sẽ thực sự hài lòng về dịch vụ nơi đây.

Đây là một trong những địa điểm mua bán sim số đẹp có uy tín và mang tính chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Sau khi được chuyên gia về sim thẩm định về giá trị sim bạn đang sở hữu chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá  phù hợp. Bạn sẽ nhận được một mức giá mà không có bất kỳ đại lý nào có giá cao hơn. Chúng tôi thu mua tất cả các sim số đẹp của tất cả các nhà mạng với giá thành tốt nhất.Tại đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, giao dịch diễn ra nhanh gọn, bảo mật.

Qua những thông tin trên, bạn biết rằng baovienthong.com là đại lý uy tín hàng đầu trong việc trao đổi mua bán sim. Bạn thực sự cần bán sim tứ quý gấp? Hãy nhanh tay liên hệ theo Hotlite: 0888.97.55555 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

==> Địa điểm mua sim tứ quý 11 số giá rẻ chất lượng