Bạn “đam mê” sim số đẹp tứ quý những chưa đủ điều kiện kinh tế để mua? Bạn muốn mua sim trả góp nhưng chưa tìm ra đại lý uy tín, trả góp giá rẻ? baovienthong.com là đại lý đưa ra nhiều dịch vụ ưu đãi cho khách hàng. Trong đó, dịch vụ bán sim tứ quý trả góp giá rẻ cũng đang được nhiều người dùng chọn lựa nhằm tiết kiệm túi tiền cho nhiều việc trọng đại hơn.

Thế nào là dịch vụ bán sim tứ quý trả góp

Nhận thấy như cầu muốn sở hữu sim tứ quý rất nóng trên thị trường bởi đây là số sim đẹp, đẳng cấp, nâng tầm giá trị của chủ nhân.

Nhiều doanh nghiệp cũng như giới chơi sim luôn muốn sở hữu nó. Tuy nhiên, giá thành của sim tứ quý cũng khá cao.

Để thõa mãn nhu cầu khách hàng trên toàn quốc, baovienthong.com đã tung ra thị trường dịch vụ bán sim tứ quý trả góp nhằm thõa mãn niềm “đam mê” sim của nhiều người.

Dịch vụ bán sim tứ quý trả góp giá rẻ tại baovienthong.com có gì khác với trên mạng?

Khi mua sim trả góp tại baovienthong.com bạn sẽ được hệ thống chăm sóc khách hàng giải đáp và phục vụ 24/24

Đến với dịch vụ bán sim tứ quý trả góp tại baovienthong.com bạn cần lưu ý:

  • Chỉ cần thanh toán 30 – 50% giá trị của sim tứ quý và bạn có thể hòa mạng thành công ngay sau đó.
  • Với số tiền còn lại, khách hàng có thể thõa thuận theo hợp đồng theo tuần hoặc tháng. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất, số tháng tối đa khách hàng phải trả lên đến 24 tháng. Quá tuyệt vời!
  • Hợp đồng bán sim trả góp minh bạch, rõ ràng, mỗi bên giữ một bản.
  • Bạn sẽ tiến hàng trả lãi theo mọi hình để tiện cho khách hàng: tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Không có đại lý nào mà dịch vụ tốt nhất như baovienthong.com. Chúng tôi cam kết, sim tứ quý bán trả góp có giá chuẩn nhất trên thị trường, cụm từ “CHÈN ÉP” sẽ không bao giờ xuất hiện trong đại lý chúng tôi. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi mức trả lãi thấp nhất so với các đại lý sim trên toàn quốc.

Nếu bạn muốn sở hữu ngay sim tứ quý, nhanh tay liên hệ qua Hotline 0888.97.5555 để được tư vấn miễn phí. Xem thêm những thông tin sim tứ quý 9999 ý nghĩa có giá trị cao.