CẦM CỐ SIM

Hiện tại, bạn đang là chủ nhân của những chiếc sim số đẹp và có giá trị như: tứ quý, tam hoa, phát lộc…nhưng bạn đang cấp gấp một nguồn vốn cho công việc kinh doanh hay cá nhân của mình. Thế những, bạn chưa tìm ra đại lý nào cầm cố một cách nhanh gọn, thủ tục đơn giãn mà lãi suất thấp. https://baovienthong.com là địa điểm đáng tin cậy cho nhu cầu của bạn. Nơi đây, chúng tôi luôn hoạt động với phương châm uy tín, bảo mật và nhất định sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Cầm cố sim số đẹp cần những yêu cầu gì?

Trước tiên, sim cầm cố là những dòng sim đẹp thuộc các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone…Những chiếc sim này phải có giá trị trên thị trường và lớn hơn 5 triệu.

Sim cầm cố phải được đứng tên chính chủ là bạn để đảm bảo hợp đồng minh bạch rõ ràng và không xảy ra tranh chấp.

Đặc biệt, chúng tôi vẫn tạo điều kiện cho bạn sử dụng sim trong suốt quá trình thực hiện giao dịch cầm cố.

Chúng tôi chuyên cầm cố sim số đẹp giá rẻ chất lượng và uy tín

Để cầm cố sim, bạn cần làm những gì?

Khi muốn cầm cố một chiếc sim số đẹp có giá trị bạn cần tiến hành những thủ tục sau để đảm bảo giao dịch rõ ràng, minh bạch và có lợi cho hai bên.

Trước khi cầm cố bạn sẽ được bên đại lý chúng tôi tiến hành tư vấn và thỏa thuận mức giá phù hơp cho chiếc sim bạn đang sở hữu và muốn cầm cố. Không giới hạn về số lượng sim mà bạn đang muốn cầm cố, miễn sim đứng tên chính chủ là bạn. Sau khi hai bên thống nhất sẽ tiến hành ký hợp đồng cầm cố sim số đẹp.

Khi ký hợp đồng thế chấp sim, bạn cần phải tiến hành sang tên chủ sở hữu sim cho chúng tôi, sau đó sẽ chuyển về hình thức trả trước hay trả sau.

Theo như hợp đồng cầm cố, bạn phải trả lãi và gốc theo đúng hẹn trong hợp đồng bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Bạn cần thanh toán đầy đủ tiền về những khoản tiền phát sinh cho nhà mạng trong khi đang thanh ký hợp đồng.

Để đảm bảo sự chắc chắn cho giao dịch, bạn cần cung cấp cho chúng tôi giấy chứng minh nhân dân bản gốc, thẻ sim số đẹp gốc và người đứng tên chính chủ của thẻ sim là bạn. Bạn bắt buộc phải có 10 cuộc gọi phát sinh trước đó 3 ngày và không được vượt quá 60 ngày.

Sau khi hoàn tất thủ tục, chúng tôi sẽ ngay lập tức chuyển đầy đủ số tiền theo thõa thuận cho bạn. Mọi thông tin giao dịch luôn được bảo mật tuyệt đối. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cầm cố sim số đẹp của chúng tôi. Ngay sau khi bạn thanh toán đủ số tiền theo hợp đồng cho chúng tôi, phía đại lý sẽ chuyển lại quyền sở hữu và đăng ký tên lại cho bạn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0911.059.059- 0911.087.087 để được tư vấn miễn phí.