Sim tứ quý là dòng sim được yêu thích hàng đầu hiện nay. Để sở hữu số sim này chủ nhân sẽ phải chi ra những khoản tiền không nhỏ để thõa mãn đam mê. Đặc biệt là dòng sim tứ quý 10 số rất giá trị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giá trị đích thực của sim tứ quý 10 số.

Ý nghĩa sim tứ quý 10 số

Sim tứ quý được biết đến là dòng “sim đại gia”. Sim có 4 số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên bộ tứ rất giá trị. Các bộ tứ từ 0000, 1111….8888, 9999.

Để đánh giá độ xấu đẹp của bộ tứ còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, dòng sim tứ quý 10 số được coi là rất giá trị và ý nghĩa.

Mua sim tứ quý giá rẻ tại baovienthong

  • Sở hữu dòng sim tứ quý 10 số được coi là toàn diện và viên mãn hơn so với sim tứ quý 11 số. Do đó, sim tứ quý 10 số được coi là rất giá trị và đương nhiên sẽ có giá thành khá cao so với sim 11 số.
  • Sở hữu dòng sim tứ quý 10 số điều này sẽ khẳng định được đẳng cấp vị thế của mình trong xã hội. Chắc chắn chủ nhân sẽ là người có địa vị trong xã hội.
  • Ngoài ra, sim tứ quý 10 số được coi là dòng sim VIP, sở hữu dòng sim này chủ nhân luôn cảm thấy tự tin, vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.
  • Sở hữu tứ quý 10 số được coi là rất giá trị, do đó chủ nhân của những dòng sim này sẽ hoàn toàn yên tâm về giá trị của sim số trong trao đổi và chuyển nhượng.

===> Với những giá trị tuyệt vời đó mà sim tứ quý 10 số luôn được giới doanh nhân đam mê và ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Mua sim tứ quý giá rẻ tại baovienthong

Để mua sim tứ quý giá rẻ và chất lượng thì baovienthong là một trong những đại lý sim số uy tín hàng đầu hiện nay.

  • Sim luôn được bán với giá chuẩn nhất so với các đại lý sim số trên thị trường.
  • Đại lý mở rộng từ Hà Nội cho đến Hồ Chí Minh.
  • Kho sim tứ quý đa dạng của tất cả các nhà mạng: Viettel, Mobi, Vina…
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình và uy tín nhất.

===> Với giá trị đích thực của sim tứ quý 10 số, bạn nên sở hữu ngay số sim tứ quý ngay từ hôm nay. Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Điều tuyệt vời đến từ sim tứ quý 0000