Nhiều thuê bao đang sử dụng mạng Viettel nhưng khi được hỏi về các dịch vụ ưu đãi giữa hai gói cước thì người dùng vẫn chưa nắm rõ. Đương nhiên, dùng gói cước trả trước sẽ có nhiều ưu đãi, chắn chắn là như vậy. Tuy nhiên, bạn đã dùng gói cước trả sau chưa? Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi dịch vụ ưu đãi mua sim Viettel trả sau, bạn có tin không? Nếu chưa tin,Website baovienthong.com sẽ cung cấp đầy đủ nhưng thông tin về những ưu đãi sim trả sau cho bạn.

Vì sao mua sim Viettel trả sau?

Trên thực tế, việc sử dụng gói cước trả sau có rất nhiều ưu đãi. Sau đây là 6 lý do bạn nên mua sim trả sau

  1. Sử dụng thuê bao trả sau cước phí cao hơn thuê bao trả trước.

Đối với những thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều, có thể cho kinh doanh hay tư vấn khách hàng… việc đăng kí trả sau sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí từ  51% – 79% so với việc sử dụng gói cước trả trước. Giá niêm yết của các gói cước trả trước thường đắt hơn giá của các gói cước trả sau, vì vậy, đối với nhiều chủ nhân có tầm nhìn chiến lược, việc sử dụng thuê bao trả sau là lựa chọn hàng đầu của họ.

  1. Dùng trước, trả tiền sau thanh toán đa dạng với nhiều hình thức.

Với gói cước trả sau Viettel từ “hết tiền trong tài khoản liên lac” sẽ không bao giờ có trong từ điển của bạn. Bạn có thể vô tư liên lạc với bất kì ai, bất cứ nơi nào mà không phải lo lắng về tài khoản. Ngược lại, khi sử dụng gói cước trả trước, bạn phải nạp thẻ thường xuyên, có thể mất thời gian, phiền phức. Tuy nhiên, khi sử dụng gói cước trả sau, bạn có thể thanh toán một lần duy nhất mỗi lần một tháng với nhiều hình thức khác nhau một cách nhanh nhất. Chính vì cách thức tiện lợi như vậy nên thuê bao trả sau đang là sự lựa chon của số đông người.

3. Nhận ưu đãi khuyến mãi lên đến 1000%.

Nhiều người sử dụng thuê bao trả trước nhân thấy rằng các chương trình khuyến mãi thẻ nạp 50%, thì các thuê bao trả sau có thể tận hưởng ưu đãi thật bất ngờ với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn lên lến 1000%. Khi đăng ký hòa mạng trả sau với các gói cước như CT1,CT2,CT3,C4,CT5, các thuê bao sẽ nhận được ưu đãi  về phút gọi, tin nhắn, ưu đãi 3G lớn gấp 10 lần so với chi phí bỏ ra.

Cụ thế: Nếu bạn đăng ký chương trình CT1 bạn sẽ chỉ mất 100,000đ cước phí bao gồm phí thuê bao tháng. Ưu đãi dành cho bạn là được sử dụng gói ưu đãi  367.000đ, miễn phí 300 phút gọi nội mạng điểm mạnh đó, sử dụng thuê bao trả sau đang chiếm lĩnh thị trường viễn thông hiện nay.

  1. Gọi miễn phí cả đời đến số thuê bao của người thân

Là chủ nhân của thuê bao trả sau, bạn sẽ được tham gia các chương trình ưu đãi khác biệt: Thuê bao gói Family được đăng ký và gọi miễn phí nội mạng không giới hạn tới 02-04 số thuê bao di động đăng ký trước. Vậy bạn có thể đăng ký ngay 2-4 số của người thân trong gia đình để được tận hưởng ưu đãi không giới hạn này nhé!

5.Cước phí gọi chỉ còn 495đ/phút đến 2 thuê bao cố định.

Đây là tính năng hấp dẫn cho phép các thuê bao sử dụng gói Family. Bạn sẽ thõa sức gọi đến 2 thuê bao cố đinh với cước phí “siêu hạt dẻ’. Bạn chỉ cần đăng ký hai số điện thoại thường xuyên liên lạc nhất như số điện thoại ba, mẹ, bạn gái/trai là có thể tha hồ trò chuyện mà không phải bận tâm nhiều đến chi phí.

6.Hưởng các ưu đãi VIP.

Viettel luôn chú trọng chăm sóc đến quý khách hàng gắn bó lâu dài, đối với hòa mạng trả sau Viettel, bạn sẽ được  tham gia chương trình Viettel Privilege để tích lũy điểm và hưởng các ưu đãi đặc biệt khi đạt hạng như: tặng quà vào ngày sinh nhật, khi đi du lịch, hoặc công tác sẽ được nghỉ ở phòng khách sạn 5 sao và giảm giá 70% gói dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện 5 sao, sử dụng phòng chờ hạng thương gia của Hãng Vietnam Airlines và các ưu đãi khác từ hơn 50 đối tác liên kết với Viettel….

Ưu đãi quá hấp dẫn, khách hàng thực sự cuốn hút theo dịch vụ hòa mạng trả sau của Viettel để tận hưởng mọi ưu đãi này.

Với những lý do trên, bạn nghĩ thực sự hãy sử dụng một sim số đẹp để hưởng tất cả ưu đãi của dịch vụ này.

Website baovienthong.com là nơi sẽ cung cấp kho tàng sim Viettel trả sau hấp dẫn. Nhanh tay đến với chúng tôi để hưởng được những ưu đãi “cực sốc” của thuê bao trả sau Viettel. Nếu bạn đang tìm mua sim Viettel trả sau thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0911.059.059 – 0911.087.087. Bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn miễn phí. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên đất nước, chúng tôi cam kết giao hàng tận tay.

==> Những lý do bạn phải sở hữu ngay sim số đẹp