Tại sao phải sở hữu sim số đẹp? Bạn muốn thể hiện đẳng cấp của mình trong mắt mọi người? Bạn muốn mang đến điều may mắn, thành công trong công việc? Bạn muốn gây ấn tượng trong kinh doanh sự nghiệp? Sở hữu một chiếc sim số đẹp là sở hữu cả một cơ hội lớn trong cuộc đời của bạn. Chính vì vậy rất nhiều chủ nhân đã bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để sở hữu những chiếc sim mang ý nghĩa  riêng cho chủ sở hữu nó.

Thế nào là sim số đẹp.

Một số quan niệm về sim số đẹp:

Vạn vật sinh ra đều gắn liền với các con số khác nhau. Mỗi chúng ta sống trong vạn vật cũng đều có các con số gắn với mình. Lựa chọn mua sim số đẹp bởi nó cũng mang những ý nghĩa khác

Số 1 – Số sinh: là con số khởi đầu, luôn đem lại những điều mới mẻ, tốt đẹp, đem tới 1 sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người.

Số 2 – tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc viên mãn.

Số 3 – Con số của sự vững trãi.

Số 4 –Tứ quý, bốn mùa.

Số 5 –   tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Số 6 và 8 – Con số thuận lợi và vận may:

Số 7 –  có ý nghĩa là quyền năng mạnh nhất của mặt trời.

Số 9 – Biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy.

Tại sao phải mua sim số đẹp?

Có thể nói, điện thoại di động như một người bạn đồng hành với sự trưởng thành, thăng tiến của bạn trong suốt cuộc đời. Vậy nên, việc sử dụng số sim đẹp bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc, hưng phấn trong công việc, tự tin hơn trong giao tiếp xã hội. Từ đó sẽ đi đến thành công hơn. Ngoài ra, sở hữu sim số đẹp sẽ khiến bạn nổi bật hơn trước đám đông bởi những con số ấn tượng. Mọi người cũng nhìn thấy ở bạn là một đại gia? Doanh nhân? VIP hay sành điệu? Đặc biệt, sở hữu sim số đẹp khi muốn sang nhượng thì giá trị sẽ không thay đổi. Dùng điện thoại di động, bạn có thể thay đổi nhiều đời khác nhau những sim số đẹp sẽ là mãi mãi. Nó như một người bạn thân, giá trị mãi mãi với chính chủ nhân của nó. Chính vì vậy, bạn nên mua ngay cho mình một sim số đẹp.

Mua sim số đẹp tại baovienthong.com

Hiện nay, trên thị trường sim số đang rất sôi động, nhiều cửa hàng trao đổi mua bán sim số đẹp mở ra vô số. Nhiều chủ nhân muốn tìm mua dòng sim ưa thích, số đẹp, giao dịch uy tín, đặc biệt giá thành phải chăng thì cũng cần có sự chọn lọc. Website baovienthong.com là đại lý rộng khắp thị trường sim số Việt Nam. Nơi đây là một kho tàng sim số đẹp của nhiều nhà mạng khác nhau: Viettel, Mobifone, Vinafone … mà chủ nhân sẽ thõa mãn được niềm “đam mê” chọn lựa của mình. Chúng tôi cam kết, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ tại đây, “giá thành”  sẽ không có nơi nào tốt hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sim số đẹp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0911.059.059 – 0911.087.087. Bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn miễn phí. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên đất nước, chúng tôi cam kết giao hàng tận tay.

==> Xem thêm sim số đẹp mobifone giá rẻ