Trong tiến trình phát triển nhanh chóng của xã hội hiện nay, việc sở hữu một chiếc sim là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Mỗi chủ nhân đều muốn sở hữu những chiếc sim đẹp, trong đó sim lộc phát cũng là một lựa chọn đa phần của giới trẻ hiện nay. Tuy nhiện, một số bạn chưa biết gì về sim lộc phát? Muốn sở hữu sim lộc phát nhưng chưa biết mua ở đâu? Địa điểm nào đáng tin cậy? baovienthong.com là đại lý mua bán trao đổi mọi loại sim đáng tin cậy trên thị trường sim hiện nay. Mua sim lộc phát giá rẻ chất lượng cao thì hãy đến với chúng tôi nhé.

Ý nghĩa của sim lộc phát?

Sim lộc phát là dòng sim cũng đang được “săn lùng” trên thị trường sim hiện nay. Không chỉ số đuôi dễ nhớ mà nó còn mang đến cho chủ nhận sự may mắn, một chuỗi thành công phát đạt trong mua bán kinh doanh.

Với hai con số 6, 8 kết hợp thành đuôi 68 hay 86 đã mang lại nhiều điều may cho chủ nhân của nó. Với ý nghĩa sâu xa: số 6 được xem là “lộc”, số 8 là “phát”. Chính vì vậy những dòng sim có đuôi 68 mang ý nghĩa “lộc phát”, còn ngược lại 86 chính là “phát lộc”. Những số sim lộc phát này luôn được giới kinh doanh săn lùng. Bởi nó mang đến rất nhiều tài lộc, tiền bạc và thành công trong cơ hội kinh doanh của họ.

Chính những ý nghĩa sâu xa đó, dòng sim này đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường sim số.

Khosim.com chuyên cung cấp sim lộc phá giá rẻ chất lượng cao HCM

Sim lộc phát số đẹp, giá trị và ý nghĩa?

Sim lộc phát luôn được đi kèm với sim phát lộc. Trong thế giới sim số, có rất nhiều loại sim lộc phát khác nhau mà để lựa chọn được sim lộc phát số đẹp thì không hề khó. Nó có đuôi là 68, 686 hay 6868…Nếu cặp số 68 hay 86 lặp lại càng nhiều trong dãy số ví như: 6868 hoặc 8686 thì được đánh giá là sim lộc phát số đẹp và đương nhiên sẽ có giá thành cao hơn. Vậy nên, chỉ cần ba cặp lặp lại: 686868 hoặc 868686 thì nó cũng có giá trị như một sim lục quý số đẹp.

Sim số đẹp không chỉ dễ nhớ, gây ấn tượng và tăng thêm giá trị của mình cho đối phương mà nó còn mang lại một ý nghĩa phong thủy vô cùng giá trị. Đó chình là sự “phát tài phát lộc”, “tiền vô như nước”. Chính vì vậy, không ít người chi ra một khoản tiền không nhỏ để sở hữu những chiếc sim lộc phát số đẹp này.

Địa điểm mua sim lộc phát giá rẻ, tin cậy?

Để sở hữu những chiếc sim lộc phát số đẹp bạn không chỉ hiểu được ý nghĩa sâu xa mà còn biết thế nào là một chiếc sim lộc phát số đẹp. Do đó, bạn cần được tư vấn cụ thể về từng dòng sim của các nhà mạng khác nhau Vinaphone, Mobifone,  Viettel, Vietnamobile… https://baovienthong.com là trang web đáng tin cậy cho sự lựa chọn của bạn. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, được hỗ trợ mua hàng với nhiều hình thức khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm, đang khẳng định vị trí của mình trên thị trường sim trong nước. Chúng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn nhanh tay liên hệ qua hotline: 0987.059.059 -0911.059.059 chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí.

==> Xem thêm: sim số đẹp tứ quý giá rẻ nhất HCM