Sở hữu sim tứ quý là niềm đam mê của rất nhiều người theo xu hướng hiện nay. Sim tứ quý số đẹp không chỉ khẳng định được phong thái đẳng cấp mà còn tạo nên ấn tượng cho đối phương. Bạn cũng là người đam mê sim tứ quý? Bạn muốn biết mua sim tứ quý giá bao nhiêu? Baovienthong sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về dòng sim số đẹp này.

Ý nghĩa sim tứ quý

Sim tứ quý là dòng sim số đẹp có chứa các đuôi số 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999.

Điều khiến mọi người yêu thích sim tứ quý này chính bởi 4 chữ “quý” liên tiếp cực kì hoàn hảo nối tiếp nhau tạo nên một uy lực vô cùng mạnh mẽ.

Những dòng sim tứ quý như  7777, 8888 hay 9999 thường có giá cao hơn so với các sim tứ quý khác. Đương nhiên cũng được các “đại gia” săn lùng bởi tính vừa hiếm, vừa quý của nó.

Từ đó cho thấy rằng, mỗi số sim tứ quý đều gắn với ý nghĩa phong thủy khác nhau, do đó giá thành sim số cũng khác nhau.

Mua sim tứ quý giá rẻ tại baovienthong

Tìm hiểu ý nghĩa số sim tứ quý

  • Số 0 –là khởi nguồn của tất cả, là con số tượng trưng cho sự đầy đủ, tròn trĩnh.
  • Số 1 – con số của sự tham vọng đầy mục đích, thể hiện sự thông minh, sáng tạp mạnh mẽ cho một nguyên lý căn bản của đời sống.
  • Số 2 – tượng trưng cho lòng tốt, sự cân bằng. Đây là con số mà khi kết hợp đúng sẽ giúp bạn có được một cuộc sống hạnh phúc.
  • Số 3 – tượng trưng cho sự vững chãi cuộc sống, sự nghiệp.
  • Số 4 – tượng trưng cho sự mạnh, nhiệt huyết. Điều này khiến sim tứ quý 4 ngày càng đươc nhiều người lựa chọn
  • Số 5 – con số tượng trưng cho sự quyền lực và danh dự cũng như sự bất diện trường thọ, thăng tiến và sự sinh sôi trong cuộc sống.
  • Sô 6 – tượng trưng cho sự thuyết phục và tiền bạc.
  • Số 7 – tượng trưng cho sự sống, ánh sáng và hy vọng của con người.
  • Số 8 – tượng trưng cho sức mạnh tiềm tàng của con người, nó có thể trỗi dậy tạo nên những chuyển biến tốt lành.
  • Số 9 – tượng trưng cho sức mạnh trí tuệ, sự sáng tạo gắn liền với sự thành công.

Tùy theo dòng sim tứ quý của từng nhà mạng cũng như đầu số sim mà giá thành sim khác nhau. Tuy nhiên, giá sim tứ quý 10 số hoặc tứ quý 7777, 8888, 9999 luôn có giá cao hơn so với sim tứ quý 11 số.

Mua sim tứ quý giá rẻ tại baovienthong

Thị trường sim số luôn cạnh tranh rất sôi động do đó để tìm mua sim tứ quý giá bao nhiêu? giá trị trị như thế nào? Cần tìm đại lý có uy tín. Baovienthong là đại lý sim số đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với thị trường rộng khắp, kinh nghiệm trên nhiều năm, đại lý chúng tôi đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường sim hiện nay. Chúng tôi cung cấp ra thị trường hơn 3 triệu đầu số sim đẹp giá trị của tất cả các nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vina…

Ngoài dòng sim tứ quý, đại lý còn tung ra nhiều số sim đẹp: ngũ quý, lộc phát, tam hoa…của tất cả các nhà mạng.

Đến với đại lý của chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về giá thành sim số. Chúng tôi cam kết giá thành sim rẻ nhất so với các đại lý trên thị trường.

Nếu quý khách yêu thích sim số đẹp trên Website của chúng tôi, nhanh tay liên hệ qua Hotlite: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Bán sim tứ quý 3333 rẻ nhất