Sim số đẹp đang dần chiếm lĩnh thị trường sim số. Nhu cầu sở hữu sim số đẹp ngày càng nóng trên thị trường viễn thông. Trong đó, dòng sim tứ quý giữa 10 số cũng đang được giới doanh nhân săn lùng. Bạn cũng yêu thích dòng sim tứ quý số đẹp? Bạn muốn tìm đại lý uy tín để mua sim tứ quý giữa 10 số giá rẻ nhất. Baovienthong sẽ cũng cấp cho bạn đầy đủ những thông tin về dòng sim số đẹp này.

Sim tứ quý giữa có ý nghĩa như thế nào?

Sim tứ quý giữa hay sim tứ quý ở cuối đều thuộc dạng sim tứ quý có 4 chữ số lặp lại và đứng cạnh nhau ở một vị trị nhất định. Ví như 0911xxx7777, 09786666xx; 09359999xx….

Vì cùng là sim tứ quý, nên giá trị ý nghĩa của sim tứ quý ở giữa và tứ quý cuối gần như giống nhau về ý nghĩa. Chúng đều đại điện cho 4 quý, tức 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông trong năm hay còn gọi là sim 4 mùa.

Với người Việt Nam, sim tứ quý còn ở sự tương trưng cho Tứ Bất Tử, 4 vị thánh trong tín ngưỡng dân gian. Họ đại diện cho khát vọng hạnh phúc và những mong muốn về một cuộc sống tốt đẹp.

Mua sim tứ quý giữa tại baovienthong

Ý nghĩa giá trị chữ số lặp theo phong thủy của sim tứ quý ở giữa và sim tứ quý cuối cũng hiểu theo nghĩa tương tự. Ví dụ như số lặp là số 0 thì cả sim tứ quý ở giữa và cuối đều mang ý nghĩa cầu cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Lặp tứ quý 9999 thì mang ý nghĩa trường thọ vĩnh cửu…

Ưu điểm khi sử dụng sim tứ quý giữa

Sim tứ quý giữa là dòng sim số đẹp và tao được ấn tượng ngay từ ban đầu cho đối phượng. Bạn hãy tưởng tượng với một dãy số sim có 4 số giống nhau liên tiếp giúp cho số điện thoại của bạn luôn gây chú ý và tạo ấn tượng ngay từ bạn đầu.

Sở hữu sim tứ quý giữa mang nhiều ý nghĩa phong thủy giá trị mà giá thành sim lại thấp hơn dòng sim tứ quý cuối. Do đó bạn sẽ vừa sở hữu được sim số đẹp vừa tiết kiệm được một khoản chi phí dành cho những việc quan trọng hơn.

Sim tứ quý giữa còn mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho người chủ sở hữu nếu người chủ sở hữu được sim chứa con số đẹp.

Với những ưu điểm trên, bạn hãy nhanh tay “rinh” ngay một em tứ quý giữa giá rẻ tại đại lý của chúng tôi.

Mua sim tứ quý giữa giá rẻ tại baovienthong

Sim số đẹp trở thành một hiện tượng trong thị trường sim hiện nay. Bất kỳ ai cũng muốn sở hữu cái đẹp toàn vẹn. Trong đó, dòng sim tứ quý giữa rất được yêu thích và tìm mua.

Mua sim tứ quý giữa 10 số giá rẻ tại baovienthong, quý khách luôn nhận được những ưu đãi tốt nhất:

  • Giá sim ưu đãi nhất so với các đại lý sim trên thị trường.
  • Kho sim tứ quý đa dạng với tất cả các nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vina…
  • Sim đăng ký chính chủ.
  • Đại lý sim uy tín chất lượng.
  • Giao dịch nhanh, thủ tục đơn giản.
  • Nhân viên nhiệt tình, trung thực, làm việc 24/24.

Nếu quý khách còn vấn đề gì thắc mắc, nhanh tay liên hệ qua Hotlite: 0888.97.5555 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Mua sim tứ quý giá bao nhiêu?