Bạn đam mê dòng sim tứ quý giữa của nhà mạng Vietnamobile? Bạn chưa hiểu hết ý nghĩa phong thủy và giá trị sim số? Bạn chưa tìm ra đại lý uy tín để mua sim tứ quý giữa Vietnamobile giá rẻ nhất. Baovienthong là đại lý sim số được lựa chọn hàng đầu trong thị trường sim số đẹp hiện nay.

Thế nào là sim tứ quý giữa?

Sim tứ quý giữa là sim tứ quý có bộ 4 chữ số lặp đứng cạnh nhau tại một vị trí trung tâm nhất định trong sim số. Các bộ số lặp được cấu thành từ các chữ số 0 đến chữ số 9. Ví như: tứ quý 8888: 091xx8888x, 0928x8888x….Đặc điểm của dòng sim tứ quý giữa là dễ nhớ, dễ đọc, ý nghĩa phong thủy rất cao.

Giá trị của dòng sim tứ quý giữa là sim số đẹp, tạo ấn tượng và mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Do đó, sim tứ quý giữa rất được giới doanh nhân tìm mua.

Tại sao nên sở hữu sim tứ quý giữa Vietnamobile giá rẻ

Sở hữu sim tứ quý giữa Vietnamobile không chỉ là dòng số sim đẹp, ấn tượng mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Sim tứ quý giữa tượng trưng cho bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Sở hữu sim tứ quý mạng đến nhiều tài lộc, may mắn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Mua sim tứ quý giữa Vietnamobile tại baovienthong

Ngoài ra, sở hữu sim tứ quý giữa của nhà mạng Vietnamobile, cùng với sự kết hợp của các đầu số đại phát (0188), phát lộc (0186), tạo nên dãy số sim vô cùng ý nghĩa và giá trị.

Ngoài ra, đây là nhà mang luôn chú trọng nâng cao chất lượng mạng, giới thiệu các gói cước cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế thông qua mạng lưới phân phối toàn quốc. Hiện nay Vietnamobile đang có vị thế vững chắc để gia tăng thị phần và phát triển không ngừng vươn lên vị trí thứ 4 tại Việt Nam.

Đương nhiên khi sở hữu những dòng sim tứ quý giữa Vietnamobile sẽ có giá thành thấp hơn nhằm giúp cho tất cả mọi người dân tiếp cận được với dòng sim số đẹp nay.

Mua sim tứ quý giữa Vietnamobile giá rẻ nhất tại baovienthong

Đến với baovienthong quý khách sẽ tha hồ chọn lựa và mua sim tứ quý giữa Vietnamobile giá rẻ nhất trên Website của chúng tôi. Đại lý luôn là việc với quan điểm “khách hàng là thượng đế”, niềm vui của bạn là sự thành công của chúng tôi

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những dòng sim chất lượng, giá chuẩn và uy tín nhất. Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu của tổ quốc, chúng tôi cam kết giao dịch tận nơi, giao sim tận tay hoàn toàn miễn phí.

Nhanh tay đến với chúng tôi ngay từ hôm nay để nhận được những số sim giá trị. Liên hệ ngay đường dây nóng: 0888.97.5555 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Mua sim tứ quý giữa 10 số giá rẻ