Cơn sốt săn sim tứ quý trở nên “tâm bão” nóng sốt hơn bao giờ hết. Bạn là người mệnh Mộc? Bạn muốn mua sim tứ quý mệnh Mộc giá rẻ nhưng chưa tìm được đại lý uy tín? Baovienthong là đại lý sim số được lựa chọn hàng đầu trong thị trường sim hiện nay. Chúng tôi sẽ thông tin đầy đủ về ý nghĩa cũng như cách chọn sim tứ quý cho người mệnh Mộc.

Tổng quan về người mệnh Mộc

Theo thuật phong thủy, mỗi người sinh ra đều có bản mệnh riêng gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi bản mệnh đều có đặc trưng riêng.

Với người mệnh Mộc chỉ mùa xuân tượng trưng cho sự tăng trưởng. Người mệnh Mộc là người luôn tiên phong, chủ động có tính cạnh tranh nhưng cũng rất vị tha và năng nổ. Đây là kiểu người hướng ngoại và rất năng động.

Mua sim tứ quý hợp mệnh Mộc tại baovienthong

Cách chọn sim tứ quý hợp mệnh Mộc

Lựa chọn theo ngũ hành tương sinh

Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là những yếu tố tạo lên trái đất, tạo nên sự sống. Kim dụng ý chỉ kim loại, vật rắn. Mộc dụng ý chí cây cối, gỗ. Thủy dụng ý chỉ chất lỏng, nước. Hỏa dụng ý chỉ chất đốt. Thổ là đất. Trong Ngũ hành luôn luôn tồn tại sự tương sinh và tương khắc lẫn nhau để vạn vật được cân bằng.

Đối với người mệnh Mộc cần lựa chọn số sim có chứa các con số tương sinh với mệnh của mình và đặc biệt cần tránh những số tương khắc. Cụ thể theo quy luật tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Quy luật tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc

Theo đó những người mệnh Mộc nên chọn sim tứ quý: 9999, 1111, 5555, 0000. (Vì Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc). Đặc biệt cần tránh số thuộc hành Kim là số 6 và 7

Lựa chọn theo quy tắc âm dương tương phối

Vì sao cần tuân theo quy luật âm dương tương phối? Đó chính là điều kiện cần để duy trì sự cân bằng, hài hòa trong các con số trong sim.

Trong khoa học cũng như trong cuộc sống sự cân bằng về Âm Dương là yếu tố cực kỳ quan trọng. Âm Dương là 2 mặt đối lập nhau, mẫu thuẫn nhưng lại thống nhất, trong dương có Âm và ngược lại trong Âm có Dương. Chính vì thế ta cần phải chọn số sim có Âm Dương hòa hợp với Âm Dương bản mệnh. Cụ thể:

Những người mang vận Dương nên chọn số sim có nhiều số Âm tức là nhiều số chẵn: 2, 4, 6, 8.

Những người mang vận Âm nên chọn số sim có nhiều số Dương tức là nhiều số lẻ: 1, 2, 5, 7,9. Số 0 không thuộc Âm cũng không thuộc Dương nên ai cũng có thể  sử dụng được.

Như vậy với những người Mệnh Mộc thuộc vận Âm thì nên sử dụng các sim tứ quý 1111, 5555, 9999.

Mua sim tứ quý hợp mệnh Mộc giá rẻ tại baovienthong

Để đáp ứng nhu cầu sim số đẹp của thị trường sim hiện nay, nhiều đại lý sim số mở ra vô số và giá thành sim cũng khá cao. Để mua sim tứ quý hợp mệnh Mộc giá rẻ hãy đến với baovienthong. Đây là đại lý sim số uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, tung ra thị trường hơn 3 triệu đầu số sim đẹp, đại lý đã dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong thị trường viễn thông.

Nếu bạn yêu thích số sim đẹp trên Website của chúng tôi, nhanh tay đến với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất. Liên hệ qua đường dây nóng: 0888.97.5555 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Mua sim tứ quý hợp mệnh Thổ giá rẻ