Hiện nay, kho sim tam hoa ngày càng trở nên hạn hẹp hơn bởi nhu cầu quá cao của con người. Tuy nhiên, một số vẫn muốn tìm hiểu về dòng tam hoa hợp mệnh là như thế nào? Với người mệnh Kim nên chọn sim tam hoa như thế nào? Đại lý nào bán sim tam hoa giá rẻ và uy tín nhất? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này.

Tìm hiểu về sim tam hoa hợp mệnh

Sim tam hoa là dạng sim số đẹp được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Sim với ba số cuối liên tiếp tạo nên bộ tam quý rất ý nghĩa.

Mua sim tam hoa baovienthong

Việc lựa chọn số sim tam hoa hợp mệnh có ý nghĩa rất lớn đối với người dùng. Sim tam hoa hợp mệnh sẽ giúp chủ nhân át đi vận khí xấu và mang lại nhiều thuận lợi may mắn trong cuộc sống.

Cách lựa chọn sim tam hoa hợp mệnh Kim

  • Dựa trên ngũ hành tương sinh

Khoa Phong Thủy cũng quan niệm mọi vật trên quả đất này được chia làm 5 loại: KimMộcThủyHỏa và Thổ. Mỗi loại có một đặc tính riêng gọi là hành. Hành này tạo ra, nuôi dưỡng, làm lợi cho hành khác gọi là tương sinh. Còn ngược lại, hành này hủy diệt hay cản trở sự phát triển của hành kia kia thì gọi là tương khắc.

Theo đó Kim sinh ra bởi Thổ nên mệnh Kim hợp mệnh Thổ, những người mệnh Kim nên sử dụng các con số thuộc hành Thổ gồm: 2805.

Như vậy, sim tam hoa hợp mệnh Kim là 222, 888, 000, 555.

  • Dựa trên quy tắc âm dương tương phối

Theo đó, lựa chọn số sim cần có sự phối hợp cân đối giữa số chẵn và số lẻ nhằm tạo ra sự cân đối hài hòa trong dãy sim.

  • Dựa trên quy tắc tổng số nút: Tổng các con số trong dãy sim càng cao thì số sim càng có giá trị. Tổng số nút đẹp nhất giao động từ 7-9 điểm, ví dụ: 0988.865.999 = 9+8+8+8+6+2+9+9+9 = 68, tổng nút của số sim là 8.

Mua sim tam hoa hợp mệnh giá rẻ

Ngày nay, để mua sim tam hoa hợp mệnh giá rẻ thì quý khách nên tìm đến các đại lý uy tín. Một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay là đại lý baovienthong. Đại lý luôn bán sim luôn bán với giá ưu đãi và uy tín nhất, nhân viên nhiệt tình và uy tín.

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc về người mệnh Kim nên chọn sim tam hoa như thế nào? Hãy gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Người mệnh Hỏa nên chọn sim tam hoa như thế nào?