Sim số đẹp trở thành công cụ giao tiếp nhanh chóng và thuận lợi hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Sở hữu sim tứ quý số đẹp chủ nhân sẽ tự tin, sẽ khẳng định được bản lĩnh của mình trong cuộc sống. Tuy nhiên như thế nào được coi là sim tứ quý số đẹp? Baovienthong sẽ cũng bạn khám phá dòng sim tứ quý số đẹp này.

Sim số đẹp tứ quý là gì?

Sim tứ quý là dãy sim số đẹp có 4 số cuối trùng nhau. Sự lặp lại của 4 số cuối này tạo nên bộ tứ quý rất đẹp về hình thức và ý nghĩa. Các bộ sim tứ quý bao gồm từ 0 – 9. Ví dụ như: 7777, 8888, 9999. Giá trị và đẳng cấp của sim tứ quý phụ thuộc vào sự lặp lại của những số đẹp. Những số đẹp lặp lại càng nhiều, giá trị của dãy số đó sẽ càng được tăng lên.

Tuy nhiên, sim tứ quý đẹp còn phụ thuộc về phong thủy. Ví như: số đuôi 5555 hợp với người có mệnh thủy nhưng lại không hợp với người có mệnh hỏa.

Chính lẽ đó, nói sim tứ quý đẹp là hình thức dễ nhớ, dễ thuộc, ấn tượng mà còn là dòng sim mang ý nghĩa phong thủy giá trị và phù hợp với từng cung mệnh của chủ nhân sở hữu chúng.

Mua sim tứ quý số đẹp tại baovienthong

Cách mua sim tứ quý số đẹp hợp phong thủy

Để lựa chọn được sim số tứ quý đẹp cả về hình thức và ý nghĩa bạn nên có những quyết định và lựa chọn chính xác cũng như phù hợp nhất.

Vũ trụ được hình thành từ 5 nguyên tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Đây chính là những ngôi sao chiếu mệnh, do đó bạn nên chọn những con số tương sinh. Nó sẽ rước thêm tài lộc và mang lại những điều may mắn thuận lợi nhất cho chủ nhân sở hữu.

  • Mệnh Kim: Tương sinh với các con số 2, số 5, số 6 và số 7.
  • Mệnh Mộc: Nên chọn số 1, số 3 và số 4.
  • Mệnh Thủy: Mệnh này hợp với 1, 4, 6, 7.
  • Mệnh Hỏa: Mệnh này tương sinh với các số 3, 4, 9.
  • Mệnh Thổ: Con số cát của mệnh này là 2, 5, 8, 9.

Mỗi con số đều mang mỗi ý nghĩa khác nhau, do dó, lựa chọn sim số đẹp không chỉ về mặt hình thức mà còn chú trọng về cả mặt phong thủy.

Mua sim tứ quý số đẹp tại baovienthong

Sim tứ quý số đẹp là niềm đam mê của nhiều người. Sở hữu sim số đẹp khẳng định được phong thái đẳng cấp riêng. Chính những giá trị đó nên sim tứ quý rất được “săn lùng” và giá thành cũng khá cao. Để biết như thế nào được coi là sim tứ quý số đẹp cần phải lựa chọn cho mình sim tứ quý đẹp, hợp phong thủy, giá thành hợp lý, baovienthong là đại lý được lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường sim số đẹp, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những dòng sim tứ quý giá trị, ý nghĩa.

Nhanh tay liên hệ qua đường dây nóng: 0888.97.5555 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Sim 10 số  tứ quý 1111 giá rẻ nhất