Ngày nay khi thị trường đang bước vào thời kỳ công nghiệp hóa nên nhu cầu của con người ngày càng cao. Một trong những sự hướng tới của con người chính là sim số đẹp. Tuy nhiên, không phải số sim nào cũng được đánh giá cao. Một trong những quan niệm sai lầm về tứ quý 4444 đang là vấn đề quan tâm của giới sim số.

Ý nghĩa tuyệt vời của sim tứ quý 4444

Nói đến sim tứ quý là dòng sim số đẹp được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Sim tứ quý còn được mệnh danh là “sim đại gia” bởi ý nghĩa và giá trị mà số sim mang lại.

Tuy nhiên, không phải số sim tứ quý nào cũng được đánh giá cao bởi quan niệm sai lầm của con người. Đặc biệt là sim tứ quý 4444 có rất nhiều người quan tâm.

Ngay từ quan niệm của người Trung Hoa, số 4 được đọc là tứ hay lái ra là con số “tử”. Do đó, con số này không được yêu thích bởi lý do đó.

Sim tứ quý giá rẻ tại baovienthong

  • Tuy nhiên, khi 4444 đứng cạnh nhau tượng trưng cho 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông; Tượng trưng cho: Đông, Tây, Nam, Bắc; Trong tín ngưỡng Việt Nam, chúng ta có Tứ Bất Tử, gồm Thánh Gióng, Sơn Tinh, Chử Đồng Tử và Công chúa Liễu Hạnh (4 vị đại diện cho mưu cầu chiến thắng thiên nhiên, mưu cầu trí tuệ, sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc).

===>>>Với những ý nghĩa đó nên sim tứ quý 4444 đang “làm mưa làm gió” trên thị trường sim số. Giới đam mê sim ngày càng coi trọng dòng sim số này là bởi vậy.

Mua sim tứ quý giá rẻ tại baovienthong

Sim tứ quý giá rẻ nhanh tay đến với baovienthong để sở hữu những số sim ấn tượng nhất ngay từ hôm nay.

  1. Sim luôn được bán với giá ưu đãi nhất trên thị trường viễn thông hiện nay.
  2. Cam kết luôn phục vụ những khách hàng khó tính bậc nhất của mọi miền của tổ quốc.
  3. Ngoài kho sim tứ quý thì quý khách cũng có thể lựa chọn sim tam hoa, ngũ quý, lộc phát… tại đại lý của chúng tôi.

===>>>Với những giá trị tuyệt vời đó nên sim tứ quý ngày càng đam mê và lựa chọn. Những quan niệm sai lầm về tứ quý 4444 bạn đã biết chưa? Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, gọi ngay qua đường dây nóng 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem phim: Mua sim tứ quý 1111 giá rẻ nhất HCM