Bạn đang muốn sở hữu sim số đẹp nhưng chưa biết tìm hiểu thế nào là sim số đẹp? Giá trị và ý nghĩa khi sở hữu sim số đẹp? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hiểu biết về những tiêu chí để trở thành sim số đẹp. Từ đó có sự lựa chọn đúng đắn trong việc mua sim số đẹp hợp phong thủy, bản mệnh của mình.

Một số tiêu chí đánh giá sim số đẹp

Sim số đẹp đẹp thường đảm bảo các yếu tố sau:

  • Luận đọc: Sim phải dễ nhớ, thuộc, gây được ấn tượng với người khác
  • Theo phong thủy: Sim số đẹp còn được đánh giá dự trên tiêu chí hợp mệnh, hợp tuổi, hợp phong thủy với người sở hữu. Bởi nếu sở hữu sim hợp phong thủy, nó sẽ mang lại sự thành công viên mãn, huận buồm xuôi giá cho chủ nhân sở hữu nó.
  • Theo thuật âm dương ngũ hành: Sim số đẹp còn được đánh giá dựa trên sự cân bằng âm dương. Theo đó, dân gian xưa quan niệm rằng: số chẵn (có tính âm) và số lẻ (có tính dương) cần cân bằng với nhau. Sự cân bằng âm dương luôn được đề cao trong phong thủy vì đây là yếu tố khơi nguồn sinh ra mọi vật. Hợp ngũ hành cũng là một tiêu chí không thể thiếu khi đánh giá xem số điện thoại đẹp hay xấu
  • Sim số đẹp hợp năm sinh với đối tượng người dùng: Nếu bạn sở hữu sim trùng năm sinh, hoặc ngày tháng năm sinh cũng mang đến cho chủ nhân niềm vui, hạnh phúc, tự tin hơn trong cuộc sống.
  • Ý nghĩa các con số trong dãy sim: Sở hữu sim mang những con số đuôi có ý nghĩa cũng tạo nên dòng sim số đẹp. Ví như số 6 và 8 kết hợp tạo nên đuôi lộc phát. Hoặc số cuối trùng lặp tứ quý 9 cũng trở thành sim VIP…

Trên đây là những tiêu chí để trở thành sim số đẹp nhằm giúp bạn dễ dàng tìm ra dòng sim phù hợp với chính mình.

Baovienthong.com – Kho sim số đẹp uy tín nhất

Đáp ứng nhu cầu của thị trường viễn thông, baovienthong.com đã mở rộng đại lý trên mọi miền tổ quốc. Với độ uy tín và chất lượng, chúng tôi đã và đang cung ứng ra thị trường hơn 3 triệu đầu số sim đẹp nhằm thõa mãn nhu cầu người dân.

Cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ ưu đãi nhất, giá thành luôn mang tính cạnh tranh.

Muốn sở hữu sim số đẹp ngay từ hôm nay, nhanh tay liên hệ qua Hotlite:0888.97.5555 để được hỗ trợ miễn phí. Xem thêm: địa chỉ bán sim số đẹp viettel giá rẻ nhất HCM.