Sim số đẹp hiện nay đang trở nên nóng lên và được nhiều người dùng đam mê. Với những giá trị phong thủy mà nó mang lại, dòng sim nay đang được săn lùng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, sim số đẹp tứ quý cũng được ưu tiên hàng đầu. Bạn là người đam mê sim tứ quý? Bạn muốn mua sim số đẹp 10 số tứ quý 3333 giá rẻ? Baovienthong sẽ cũng cấp cho bạn những thông tin về dòng sim số đẹp giá trị này.

Ý nghĩa sim tứ quý 3333

Nói đến sim tứ quý 10 số là dòng sim HOT. Bởi sim tứ quý được nhiều người “săn lùng” do đó mà kho sim tứ quý 10 số ngày càng khan hiếm. Trong số đó, tứ quý 3333 cũng được giới doanh nhân tìm mua bởi chính bộ tứ giá trị mà nó sở hữu.

  • Theo thuật phong thủy, được tính toán tứ quý 3333 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 số 3 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại. Đây là bộ tứ quý được người dùng săn lùng rất nhiều, song không phải ai cũng biết ý nghĩa sim tứ quý 3.
  • Trong thuật phong thủy xưa, số 3 được gắn liền với những trạng thái, hình thể biến hóa không lường như: Tam thời (Quá khứ – Hiện tại – Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân…

Mua sim số đẹp tại baovienthong

  • Số 3 còn gắn liền với những lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý giản dị, cho nên số 3 được cho là con số rất bí ẩn.
  • Ngoài ra, với ý nghĩa kiềng ba chân vững chĩa, số 3 còn tượng trưng cho sự vững bền, không có gì có thể lay động được. Do đó khi sở hữu sim tứ quý 3 bạn luôn có nhận định chính xác và lập trường đúng đắn, kiên định trong việc xử lý những tình huống
  • Số 3 có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” do đó, ý nghĩa sim tứ quý 3 trước nhất là số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư giả.
  • Người phương Đông tin tưởng rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc, đây là con số cực kỳ may mắn.
  • Số 3 còn được biết đến trong khái niệm số học phương Tây là sáng tạo, tượng trưng cho hòa hợp, hăng hái và sự hạnh phúc.

Do đó, tứ quý 3333 luôn được nhiều người yêu thích và tìm mua. Sở hữu tứ quý 3333 mang đến cho chủ nhân sở hữu sự kiên định vững chắc, lập trường vững vàng, sự phát triển, hạnh phúc.

Mua tứ quý 10 số 3333 tại baovienthong

Để sở hữu những số sim giá trị, ý nghĩa, chủ nhân cần tìm đến đại lý uy tín tin cậy có kinh nghiệm trên nhiều năm. Baovienthong là đại lý sim số đẹp uy tín hàng đầu nước ta hiện nay. Với thị trường rộng khắp, kho sim tứ quý đa dạng, chúng tôi luôn làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Nếu yêu thích sim số đẹp 10 số tứ quý 3333 giá rẻ tại đại lý của chúng tôi, nhanh tay liên hệ qua đường dây nóng: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Mua sim số đẹp tứ quý 2222 giá rẻ ở đâu?