Nói đến sim số đẹp không thể nào bỏ quá dòng sim tứ quý. Bởi đây không chỉ là dòng sim đang “làm mưa làm gió” trên thị trường mà nó còn mang rất nhiều ý nghĩa về phong thủy cũng như sự nghiệp. Chính vì vậy, dòng sim này chưa bao giờ ngừng “nóng” trên thị trường sim. Vậy để sở hữu sim tứ quý nên mua ở đâu? Sim tứ quý mang ý nghĩa gì? Trang Website baovienthong.com sẽ mang đến cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về dòng sim này.

 Sim số đẹp tứ quý có ý nghĩa như thế nào?

Sim tứ quý là loại sim có dãy số cuối là 4 con số trùng lặp nhau, do đó sự xuất hiện của sim tứ quý trong hàng triệu dãy số sim là rất ít. Chính vì đây là những sim số đẹp có giá trị, do đó mức giá của sim số đẹp tứ quý ngày càng tằng nhưng số lượng sim này trên thị trường ngày càng giảm.

Để tạo nên phong thái đẳng cấp, sang trọng, khẳng định vị trí của mình trong cuộc sống, rất nhiều chủ nhân chi ra một khoản tiền không nhỏ để sở hữu những chiếc sim số đẹp tứ quý này. Chính vì vậy, độ “nóng” của loại sim này trên thị trường không bao giờ dứt.

Sim tứ quý giá rẻ chất lượng cao chỉ có tại khosim.com

Ý nghĩa của những con số theo cách đọc:

  • Số 1 – Chắc
  • Số 2 – Mãi
  • Số 3 – Tài
  • Số 4 – Tử
  • Số 5 – Phúc
  • Số 6 – Lộc
  • Số 7 – Thất
  • Số 8 – Phát
  • Số 9 – Thừa

Cũng bởi vì cách hiểu như vậy nên những sim số có “bộ tứ” là 0000, 4444 và 7777 thường có mức giá bán ra thấp hơn tuy nhiên nó luôn mang giá trị và đẳng cấp riêng của mình. Đã và đang được rất nhiều giới đại gia săn lùng.

Với những số có “bộ tứ” mang ý nghĩa đẹp, điển hình là những dãy sim số có số đuôi là 5555, 6666, 8888 và 9999 có giá khá đắt đỏ. Bởi không chỉ giá trị của sim tứ quý đẹp mà nó còn mang những ý nghĩa rất giá trị của sự thành công, đẳng cấp, khẳng định mình trong xã hội.

Với sim tứ quý 9999 được xem là “đỉnh” của sim tứ quý. Nó tượng trưng cho sự thành công vĩnh cửu. Sở hữu tứ quý 9 được xem như cuộc sống an lành, hạnh phúc, thành công trong mọi phương diện. Chính vì vậy, sim tứ quý 9999 đáng được mọi người ngưỡng mộ và xứng đáng là mức giá cao nhất.

Với đẳng cấp riêng của nó, sim số đẹp tứ quý đã và đang “hot” trên thị trường sim hiện nay. Sở hữu những chiếc sim này, đồng nghĩa với việc cho thấy bạn đang là một chủ nhân có thu nhập khá cao, vững chãi, hạnh phúc.

 

Nếu muốn mua sim số đẹp hay sim tứ quý, bạn chỉ cần liên hệ qua đường dây Hotline: 0987.059.059 -0911.059.059 hay đặt mua sim ngay trên website baovienthong.com. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, giao dịch gọn nhẹ, bảo mật.

==> Xem thêm: ý nghĩa của sim tứ quý chính xác nhất