Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu sở hữu sim số đẹp ngày càng tăng lên đáng kể. Một số người vì yêu thích những cái riêng, lãng mạn nên muốn lưu giữ kỉ niệm nào đó. Sở hữu sim năm sinh giá rẻ ngày nay trở thành một xu hướng nóng dần lên trên thị trường hiện nay.

Thế nào là sim năm sinh?

Sim năm sinh là dòng sim số đẹp phong thủy được nhiều người mua sim quan tâm hiện nay. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng. Sim năm sinh được tìm mua phổ biến là từ sim năm sinh 1980 đến sim năm sinh 2015. Ví như: xx10.1989, xx09.1999

Mua sim năm sinh giá rẻ tại baovienthong

Sở hữu số sim ấn tượng luôn là điều mơ ước của nhiều người. Do đó, sim năm sinh được coi là số sim lưu giữ dấu ấn khó phai nên được nhiều người tìm mua.

Các dạng sim năm sinh

Sim đuôi năm sinh: là số sim có 4 chữ số cuối trùng với năm sinh. Ví như: xx1989, 09xxx1986… Đây là số sim gắn liền với năm sinh nên rất nhiều người tìm mua.

Sim ngày tháng năm sinh (6 chữ số): Đây là dạng sim: dd/mm/yy. Ví như: 09xx18/09/88. Đương nhiên số sim này sẽ có giá thành cao hơn sim đuôi năm sinh.

Sim ngày tháng năm sinh (8 số): Đây là dạng sim có dạng: dd/mm/yyyy. Ví như: 09xx10/09/1976. Là số sim lưu giữ hoàn toàn ngày tháng năm sinh của người muốn sở hữu. Đây là số sim khá ấn tượng nên đây là số sim được nhiều người tìm mua.

Mua sim năm sinh giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, sim năm sinh đang được nhiều người yêu thích và tìm mua, do đó có rất nhiều đại lý sim số đẹp mở ra vô số. Để tìm mua những số sim đẹp giá trị, quý khách hãy đến với đại lý của chúng tôi. Đến với đại lý của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những chiếc sim năm sinh giá rẻ.

  • Giá thành sim số đẹp luôn mức rẻ nhất.
  • Kho sim năm sinh đa dạng với tất cả các nhà mạng.
  • Nhân viên uy tín nhiệt tình và tư vấn miễn phí.

Nếu quý khách có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, nhanh tay gọi ngay qua đường dây nóng: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Thế nào là sim năm sinh?