Sở hữu một sim số đẹp luôn là mơ ước của nhiều người. Nhưng nếu sở hữu được sim tứ quý 9999 thực sự thể hiện được độ đẳng cấp, uy tín, giá trị của bạn trong mắt mọi người. Cùng baovienthong.com tìm hiểu về ý nghĩa cũng như giá trị của dòng sim tứ quý 9999 nhé.

Nói đến sim tứ quý tức là sim có 4 số cuối trong dãy số trùng nhau tạo nên bộ tứ rất đẹp. Tứ quý 9, tức là 4 số cuối 9999. Đây được coi là dòng sim VIP trong dòng sim số đẹp trên thị trường hiện nay.

Ý nghĩa sim tứ quý 9999

Chính những dãy số cuối tạo nên những giá trị đẳng cấp, vậy chúng ta tìm hiểu số 9 mang lại những ý nghĩa gì?

  • Theo quan niệm dân gian số 9 là con số của hạnh phúc và an lành. Nó còn tượng trưng cho sự vĩnh cửu, viên mãn tròn đầy. Do đó thời xa xưa, để chỉ những sự hoàn thiện đến mức khó đạt thưởng sử dụng số 9: Voi 9 ngà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mao…
  • Ngoài ra, theo tiếng Hán, số 9 là Cửu tức mang nghĩa “trường thọ” chính vì điều đó, tứ quý 9 còn là sự an bình, vĩnh cửu trong cuộc sống.
  • Số 9 theo quan niệm xưa là biểu tượng cho quyền uy và sức mạnh vua chúa. Vậy nên, sở hữu sim tứ quý 999 là thể hiện được quyền lực tuyệt đối của mình.
  • Số 9 còn phản  ánh sức mạnh trí tuệ, sự sáng tạo không ngừng nghỉ, thúc giục bạn tiến lên phía trước trong mọi công việc để gặt hái thành công.
  • Một nét đặc biệt của tứ quý 9999, tổng là 36 chính là TÀI và LỘC. Đó chính là điều mong ước của nhiều doanh nhân, giới kinh doanh.

Một con số vừa mang đến tài lộc, vừa trường thọ vĩnh cửu, vừa an bình hạnh phúc, vậy nên được “săn lùng” là điều đương nhiên.

Mua sim tứ quý 9999 tại baovienthong.com cam kết

Bạn “đam mê” sim tứ quý 9999? Bạn chưa nắm rõ những ý nghĩa nó? Bạn chưa tìm ra đại lý có giá bán hợp lý? Bạn muốn chọn những giao dịch phù hợp với túi tiền? Tất cả, hãy đến ngay với baovienthong.com. Tại đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tất cả những thắc mắc cũng như yêu cầu của bạn. Đây còn là đại lý cung ứng hàng triệu sim số đẹp ra thị rường rộng lớn như Việt Nam. Việc lựa chọn sim tứ quý 9999 hợp với cung mệnh, hợp với túi tiền, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ về mọi dịch vụ: trả góp hoặc trả tiền mặt….Hãy yên tâm, chúng tôi luôn có một kho sim đa dang với nhiều nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vina…mà bạn thõa sức đam mê.

Nhanh tay liên hệ Hotlite để nhận được sự hỗ trợ miễn phí: 0888.97.5555. Xem thêm: ý nghĩa sim tứ quý 6666 giá rẻ