Mỗi người sinh ra đều gắn liền với các con số, thế nhưng mấy ai hiểu được việc mình sở hữu những con số trong điện thoại có ý nghĩa như thế nào? và Ý nghĩa sim tứ quý 666 giá rẻ. Với những người lãng mạn sở hữu những chiếc sim trùng ngày sinh của mình, người yêu hay những con số gắn liền với những kỉ niệm cũng là điều ý nghĩa.

Với giới kinh doanh, sự lựa chon số sim thường là dòng tứ quý: 6666, 7777, 8888…. Vậy sim tứ quý có ý nghĩa như thế nào? Trước tiên ta sẽ cùng đi tìm hiểu, tại sao tứ quý 6666 lại “hot” như vậy. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ về dòng sim số đẹp này.

Ý nghĩa sim tứ quý 6666

Sim tứ quý đã đẹp những để sở hữu được sim tứ quý 6666 còn đẹp hơn nhiều bởi những lý do sau:

Số 6 là gấp đôi của số 3 và như thế là điềm lành, thuận lợi. Ba cộng thêm sáu là chín và cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn. Một sự bài trí dùng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hòa giải những khu vực xấu hoặc những nơi hướng xấu.

Số 6 theo quan niệm Phương Đông là: “giàu sang”, “sinh lợi” và “suôn sẻ”. Do đó, nó trở thành con số mang lại điềm lành và may mắn.

Theo quan niệm phương Tây: Người ta cho rằng, đây là con số biểu tượng của sự kết hợp giữa lửa và nước; biểu tượng của sự không ngừng nỗ lực; con số của tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Nếu số 6 liên kết với nguyên tố Kim – nguyên tố tượng trưng cho tiền bạc và sự thuyết phục. Ngoài ra, số 6 còn đại diện cho sự ủng hộ và hy sinh trong số học phương Tây. Đây được xem là con số hài hòa nhất. Sở hữu số 6, bạn thực sự là một người quan tâm đích thực, sẵn sàng cho đi những thứ đã nhận được. Con số này bao gồm cả lòng trắc ẩn, sự lãng mạn và việc gia đình nhưng nó cũng mang nghĩa ích kỉ, không vững vàng và tội lỗi.

Chính những ý nghĩa giá trị mà nó mang lại, sim tứ quý 6666 trở nên HOT trong dòng sim tứ quý hiện nay

Để lựa chọn sim tứ quý 6666  phù hợp cho chủ nhân cần dựa trên những tìm hiểu và tiêu chí của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, đi theo con đường nào thì cũng nên lựa chọn bởi những lý do sau:

  1. Chọn sim tứ quý 6666 phù hợp với ngày tháng năm sinh

Đối với nhiều chủ nhân “đam mê” sim tứ quý, họ thường sưu tầm ngày tháng năm sinh và kết hợp với tứ quý. Hoặc cách khác là tứ quý 6666 kết hợp với ngày tháng năm sinh. Với những người chịu chơi, sẵn sàng “săn lùng” những số sim tứ quý trùng với ngày tháng năm sinh của chính chủ sở hữu

  1. Chọn sim tứ quý 6666 hợp với bản mệnh

Mỗi chủ nhân đều có bản mệnh riêng: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Chính vì vậy, khi lựa chọn tứ quý 6, bạn cần lựa chọn cho mình những con số kết hợp sao cho phù hợp với bản mệnh. Sự kết hợp hài hòa sẽ làm nên điều thuận lợi may mắn cho chủ nhân của nó.

3. Chọn sim tứ quý 6666 cân đối âm dương

Theo phong thủy đưa ra thì âm dương cân bằng trong sim tức là việc lựa chọn các số chẵn lẻ tương đương với nhau. Số âm tượng trưng cho số lẻ, dương – chẵn. Do đó tứ quý 6 được coi là dương nên chủ nhân thường lựa chọn cho mình những số lẻ còn lại.

  1. Chọn sim tứ quý 6666 dễ nhớ nhất

Việc chọn sim tứ quý 6666 dễ nhớ nhất cũng là nhu cầu của nhiều người. Để tạo ấn tượng mạnh trong lòng đối phương, họ thường chọn họ thường chọn theo xu hướng trùng lặp,lên hoặc xuống.

Mua sim tứ quý 6666 giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thị trường sim đa dạng, nhiều đại lý sim mở ra ào ạt. Tuy nhiện, để mua được sim tứ quý 6 giá rẻ, uy tín cũng nên lựa chọn đại lý phù hợp, baovienthong.com là đại lý rộng khắp, uy tín nhất trong thị trường sim Việt Nam hiện nay.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những dòng sim số đẹp của tất cả các nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vina… uy tín và chất lượng nhất.

Nhanh tay liên hệ theo Hotlite: 0888.97.5555 để được tư vấn hỗ trợ ngay từ hôm nay. Chúng tôi là địa chỉ thu mua sim tứ quý giá cao nhất HCM