Sim tứ quý đang là dòng sim đang được “săn lùng” trên thị trường hiện nay, bởi dòng sim này không chỉ có đầu số dễ nhớ mà còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Nó có những ý nghĩa sâu xa, có thể là bốn mùa, bốn phương, bốn quý…chính những ý nghĩa đẹp đó mà dòng sim tứ quý này đang trở nên “đắt đỏ” trên thị trường. Mỗi đầu số luôn mang ý nghĩa khách nhau, sở hữu dòng sim số đẹp trong tay nên biết  ý nghĩa sim tứ quý.

Chúng tôi chuyên cung cấp sim tứ quý giá rẻ nhất HCM

Tìm hiểu ý nghĩa sim tứ quý

Ý nghĩa sim tứ quý là những dòng sim có bốn số ở phần đuôi giống nhau: 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999. Những sim sở hữu dòng tứ quý này đang trở nên “đắt đỏ” trên thị trường mua bán sim hiện nay. Mỗi số đều mang những ý nghĩa khác nhau, giá trị mỗi sim trên thị trường viễn thông cũng được đánh giá rất cao.

Sim tứ quý 0000

Số 0 là số đầu tiên trong hàng tự nhiên. Tuy nhiên, đây được coi là con số của sự khởi đầu, tròn trĩnh. Sở hữu dòng số này luôn mang đến cho bạn sự khởi đầu may mắn và thành công trọn vẹn.

Sim tứ quý 1111

Số 1 tuy không phải là số có giá trị cao nhưng đến giá trị số 1, duy nhất. Số 1 thể hiện sức mạnh được xem là số đầy quyền lực và tham vọng. Chính vì điều này, rất nhiều người đã và đang săn lùng dòng sim tứ quý này.

Sim tứ quý 2222

Số 2 được xem là sự cân bằng hoàn hảo trong âm dương. Nếu sở hữu dòng sim tứ quý 2, bạn sẽ luôn có một cuộc sống viên mãn, kinh doanh phát đạt.

Sim tứ quý 3333

Số 3 được xem như là đặc trưng của sự bất diệt. Nó biểu thị cho một vững chãi, chắc chắn. Sở hữu sim tứ quý 3 cũng đang được rất nhiều người ưa chọn.

Sim tứ quý 4444

Số 4 mang trong mình nhiều ý nghĩa đẹp và sâu xa. Nó tượng trưng cho bốn mùa, bốn phương…. Cũng chính là 4 yếu tố tạo nên sự sống của con người, sự nhiệt huyết, sức mạnh vươn lên.

Sim tứ quý 5555

Số 5 là sự điển hình của sự thăng tiến trong sự nghiệp và thành công trong tương lai. Chính vì vậy, tứ quý 5 đang là dãy số săn lùng của nhiều người. Đây là con số tượng trưng cho sự quyền lực, danh dự,  trường thọ.

Sim tứ quý 6666

Số 6 là con số tượng trưng cho sự lãnh đạo. Người sở hữu tứ quý 6 luôn có óc lãnh đạo, nhanh nhẹn, quyết đoán. Chính vì ý nghĩa đó, tứ quý 6 cũng rất được giới đại gia săn lùng.

Sim tứ quý 7777

Số 7 tượng trưng cho sự may măn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Nó chính là hy vọng, sự sống, ánh sáng của con người.

Sim tứ quý 8888

Số 8 tượng trưng cho người mạnh mẽ, tự tin và thành công về vật chất. Đây là con số liên quan đến sự nghiệp và tiền bạc.

Sim tứ quý 9999

Số 9 được coi như là nắm giữ chức cao trong xã hội. Đó chính là đỉnh cao trong sự nghiệp

Mua sim tứ quý ở đâu

Bạn đang cần trao đổi mua bán sim tứ quý nhưng vẫn chưa tìm ra đại lý phù hợp. baovienthong.com chuyên cũng cấp những dòng sim tứ quý rẻ nhất như: Viettel, Vinaphone, Mobifone….Với giá thành hợp lý, thủ tục đơn giản, tính bảo mật cao nên bạn vô cùng yên tâm khi đến với đại lý của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn những dòng sim tứ quý có giá trị mà giá thành hợp lý, độ tin cậy cao.

Để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về những chiếc sim số đẹp, bạn có thể liên hệ qua hotline: 0987.059.059 -0911.059.059.